Làm Thế Nào Để Xúc Xích Có Màu Đẹp?

Hàng ngày shop luôn nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến màu sắc của xúc xích. Các mẹ luôn mong muốn xúc xích có màu đẹp nhưng không dùng chất tạo màu hoặc phẩm màu. Vậy làm thế nào để xúc xích có màu sắc hấp dẫn và an toàn cho người ăn?

Việc tạo màu cho xúc xích bằng nguyên liệu tự nhiên thực chất không quá khó, kinh nghiệm của đại đa số khách hàng của shop đang sử dùng là dùng màu từ dầu điều hoặc bột điều, xúc xích được tạo màu từ điều có màu vàng đất tương đối đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn sử dụng phương pháp này để tạo màu cho xúc xích.

Ngoài bột điều ra quý khách hàng có thể dùng gấc tươi hoặc tinh dầu gấc để tạo màu cho xúc xích. Ưu điểm của xúc xích được tạo màu từ gấc là xúc xích có màu rất đẹp, đặc biệt xúc xích tạo màu từ gấc chứa nhiều Vitamin A rất tốt cho trẻ.

Một phương pháp nữa để tạo mau xuc xich là dùng Caramen (nước hàng). Quý vị hoàn toàn có thể canh đường trắng hoặc đường mật để tạo ra Caramen dùng tạo màu cho xúc xích. Cách này rất tiện và dễ làm cũng như giá thành rẻ.Trên đây là một số phương pháp tạo màu cho xúc xích hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, Chúc Quý Khách Hàng Thành Công!

Cách hấp xúc xích không bị vỡ vỏ Click Tại Đây

Gọi Ngay 0912 675 111 để đặt hàng và tư vấn cách làm xúc xích miễn phí

  • Bán sỉ lẻ vỏ xúc xích collagen thương hiệu Đức

  • Cung Cấp Phụ Gia Sản Xuất Xúc Xích

  • Bán máy sản xuất xúc xích giá rẻ

  • Dạy làm xúc xích miễn phí, tư vấn và chuyển giao công thức sản xuất xúc xích công nghiệp

  • Tư vấn giải pháp xây dựng hệ thống bán hàng online

  • Hotline: 0984855007 – 0912675111

  • FB: https://www.facebook.com/volamxucxich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *