Bộ 3 phụ gia quyền lực trong bí quyết làm xúc xích tại nhà

Để làm được xúc xích ngon thì chúng ta không thể thiếu được các Gia vị làm xúc xích, hương liệu làm xúc xích, các phụ gia hỗ trợ trong sản xuất xúc xích. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ ba gia vị quyền lực giúp xúc xích đạt chuẩn khách hàng mong muốn. Qua khảo sát cho thấy hơn 75% các hộ sản xuất kinh doanh giò chả, xúc xích sử dụng bộ gia vị này qua rất nhiều năm. Từ đó cho thấy nó rất phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Phù hợp về mặt giá thành với người sản xuất kinh doanh. Tham khảo mua tại http://voxucxichcollagen.net/san-pham/huong-lieu-lam-xuc-xich/

Hương xúc xích CB 300

Là loại hương xúc xích thông dụng do Áo sản xuất theo tiêu chuẩn EU được sử dụng rộng rãi trong các thương hiệu xúc xích hàng đầu thế giới.

Sản phẩm hương xúc xích CB 300 tạo nên một hương vị xúc xích đặc trưng mà nhiều sản phẩm khác không có được. Có thể đánh giá mùi hương này giống đến 60% xúc xích bán tại siêu thị. Đây chính là một trong ba hương liệu cần thiết trong bí quyết sản xuất xúc xích ngon. Không chỉ tại Việt Nam mà còn được biết đến trên toàn thế giới.

Quy cách: Nguyên gói 1kg

Hạn sử dụng: 12 tháng

Xuất xứ: Áo

Hương Xông Khói

Một trong những loại hương liệu làm xúc xích không thể thiếu trong quá trình sản xuất xúc xích. Nếu thiếu chúng xúc xích đã chẳng còn là xúc xích.

Tạo mùi xông khói đặc trưng cho xúc xích.  Là gia vị làm xúc xích cần thiết và không thể thiếu khi sản xuất xúc xích. Được nhập khẩu từ Đức nên việc sử dụng trong sản xuất là rất an toàn và yên tâm.

Quy cách: Nguyên gói 1kg

Hạn sử dụng: 12 tháng

Xuất xứ: Đức

Nhục Đậu Khấu

Được nhập khẩu từ Đức, dùng trong chế biến cho rất nhiều món ăn ngon. Đặc biệt phải kể đến đó là sản xuất xúc xích. Nhập khẩu và sản xuất tại Châu Âu. Theo tiêu chuẩn Châu Âu, nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Công dụng đặc biệt quan trọng của Nhục đậu khấu trong sản xuất xúc xích. Là giúp điều vị cho xúc xích. Khi ăn giúp ta cảm nhận được vị thơm ngon, đậm đà và chuẩn vị hơn của xúc xích. Giúp người ăn có cảm giác ngon miệng và không bị ngấy. Đây chính là một bí quyết giúp xúc xích khác biệt và thơm ngon.

Qua bài viết trên, chúng tôi tin các bạn đã lựa chọn được loại gia vị phù hợp và chuẩn ngon hơn. Đồng thời tối ưu chi phí sản xuất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *