Bộ ba phụ gia hỗ trợ trong quá trình sản xuất xúc xích

Phụ gia làm xúc xích- Bộ ba phụ gia hỗ trợ trong quá trình làm xúc xích. Được mệnh danh là thần dược hỗ trợ. Giúp thành phẩm xúc xích đầu ra đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Vậy bộ ba phụ gia này gồm những gì mà lại thần thánh đến như vậy. Liệu chúng có an toàn không?

[Hình ảnh bộ ba phụ gia làm xúc xích. Hỗ trợ tốt nhất cho sản phẩm đầu ra ngon và đạt tiêu chuẩn.]

Làm các món ăn nói chung và xúc xích nói riêng. Có rất nhiều yếu tố tác động đến chất lượng, độ thơm ngon của sản phẩm. Ví dụ, làm xúc xích là một điển hình. Do yếu tố khách quan bên ngoài, thịt lợn không được đẹp như ngày thường. Thịt lợn dẻo ngon, nhưng do điện yếu, công suất máy xay hôm đó chưa đạt…. Dù chỉ một yếu tố cũng làm cho thành phẩm cuối cùng của bạn không đạt. Do đó bộ ba phụ gia làm xúc xích- Bộ ba hỗ trợ làm xúc xích ra đời để giải quyết những vấn đề nêu trên.

Dưới đây là sơ lược tên và cách dùng bộ ba phụ gia làm xúc xích nêu trên:

  1. Giòn dai : Tham khảo mua tại http://voxucxichcollagen.net/cua-hang/chat-tao-gion-dai/

Là thần dược thay thế HÀN THE trong sản xuất giò chả và xúc xích. Nếu như trước đây dùng hàn the để tạo độ giòn, dẻo. Thì ngày nay ra đời một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về AT VSTP. Tuyệt đối an toàn với sức khoẻ người sử dụng. Phụ gia làm xúc xích thứ 1 mang tên Giòn Dai Tarik7

Công dụng: Dùng làm chất nhũ hoá, chất điều chỉnh độ acid trong thực phẩm. Giúp tăng liên kết thịt, cải thiện thịt…

Xuất xứ: Úc

2. Tạo Dẻo- Tham khảo mua tại http://voxucxichcollagen.net/cua-hang/chat-tao-deo/

Nghe qua có vẻ giống giòn dai, nhưng thực chất phụ gia làm xúc xích TẠO DẺO lại mang tính chất quyết định. Bản thân không chỉ là một phụ gia làm xúc xích. Mà còn là một loại gia vị giúp xúc xích thơm ngon hơn.

Công dụng: Giúp tăng độ liên kết thịt, tạo dẻo và dai. Ổn định cấu trúc thịt. Tránh quá trình tách nước thành phẩm diễn ra.

Xuất xứ: Malaysia

3. Chất Bảo Quản- Tham khảo mua tại http://voxucxichcollagen.net/cua-hang/phu-gia-bao-quan/

Nghe tên phụ gia làm xúc xích chất bảo quản, chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng đến một điều gì đó không an toàn. Nhưng trái lại phụ gia làm xúc xích chất bảo quản lại rất an toàn với sản phẩm trong quá trình sử dụng, đầy đủ chứng nhận AT VSTP

Công dụng: Dùng làm chất bảo quản trong sản xuất chế biến thực phẩm. Chỉ là công cụ hỗ trợ giúp xúc xích giảm thời gian bị nhớt lại. Không thể thay thế hoàn toàn hoặc phục hồi nhanh, mạnh.

Xuất xứ: Việt Nam

 

Trên đây là bài viết tổng hợp đầy đủ bộ ba phụ gia làm xúc xích. Bộ ba phụ gia hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sản xuất xúc xích. Cùng nơi mua hàng uy tín. Chúc các bạn làm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *